เปลี่ยนฝักบัวช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำร้าย เพื่อผิวสวยมั่นใจ

คุณเคยประสบปัญหา ผมแห้ง ไม่เงางาม ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้านไม่สดใส บางครั้งเป็นผื่นแดง ลอก เป็นขุยหรือไม่
และคุณทราบหรือไม่ว่า ต้นเหตุของปัญหาเหล่านั้น ส่วนหนึ่งมาจากน้ำที่เราใช้อยู่ทุกวัน
ที่ทำให้ผิวของเราเสื่อมสภาพก่อนวัย ตัวการสำคัญคือคลอรีนที่ปะปนมากับน้ำ แม้คลอรีนจะช่วยทำลายเชื้อโรคในน้ำ แต่ก็ยังทำลายโปรตีนในผิวหนังและเส้นผมเราได้ จุดสัมผัสในชีวิตประจำวันที่ไม่ควรมองข้าม


แต่วันนี้ เราสามารถป้องกันได้
ด้วยฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS (คูโดส เพียวบลิส) นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการทดสอบและรับรองจากสถาบันโรคผิวหนังในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ Water-Pure Filter™  ซึ่งมี Calcium Sulfite ที่ผ่านมาตรฐานจาก NSF ภายใต้องค์การอนามัยโลก (WHO) ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อรักษาความชุ่มชื้นภายใต้ชั้นผิวหนังและเส้นผม และปัญหาการระคายเคืองที่มาพร้อมกับน้ำ สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมด้วย Atomist™ เทคโนโลยี เทคนิคการออกแบบรูหน้าฝักบัวขนาดเล็ก ที่ให้สายน้ำแรงแต่ยังคงอาบนุ่มสบาย เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างการอาบน้ำ และสายน้ำยังกระจายตัวเป็นวงกว้างจากรูหน้าฝักบัวที่ออกแบบเฉพาะให้มีองศาที่แตกต่างกัน และยังประหยัดน้ำเพิ่มมากขึ้นถึง 45%
Calcium Sulfite มีประสิทธิภาพสูงในการกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำได้ทันที และสามารถคงประสิทธิภาพสูงสุดทั้งการใช้กับน้ำร้อนและน้ำเย็น  เหมาะกับพฤติกรรมการชอบอาบน้ำอุ่นของคนไทย
นอกจากนี้ ฝักบัวกรองคลอรีน  KUDOS PUREBLISS  ยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานของผู้ใช้ทุกกลุ่ม ด้วยการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่คุณภาพสูงอย่าง ABS ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้หญิง ผู้ชาย จึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย คล่องตัว พร้อมด้ามจับที่ออกแบบให้มีลักษณะโค้งมน เข้ากับสรีระอุ้งมือการจับของคนทุกเพศทุกวัย ทำให้จับได้กระชับ ถนัดมือ และไม่รู้สึกเมื่อยเมื่อต้องถืออาบนานๆ

ฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ความชื่นชอบ และดีไซน์ของแต่ละห้องน้ำที่แตกต่างกัน แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงในทุกการทำงาน 
 

หรือช่องทางอื่นๆ ได้ที่ Homepro, Boonthavorn
กรุณาตรวจสอบโปรโมชั่น ณ จุดจำหน่าย


ยืนยันจากทุกเสียงความมั่นใจที่มีให้ KUDOS PUREBLISS 
 

การติดตั้งและการทำความสะอาด สามารถทำได้ง่าย