ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวเด็กอาจไม่เพียงพอ อย่าให้การอาบน้ำทำร้ายผิวบอบบางของลูกคุณ

หลายครั้งที่ลูกร้องขึ้นกลางดึก เพราะอาการคันจากรอยผื่นแดงที่ข้อพับ หรือบางครั้งน้องไม่อยากอาบน้ำ อาจเป็นเพราะอาการแสบที่ผิว
หลายสถานการณ์ที่ควรใส่ใจสำหรับเด็กที่มีอายุ 0-5 ปี ซึ่งเป็นอายุที่มีความเสี่ยงใน โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis)

คุณรู้หรือไม่ว่า สารคลอรีนอิสระคงเหลือที่ปะปนมากับน้ำที่เราใช้ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เด็กที่มีอาการของโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง หรือเด็กที่มีผิวบอบบางอยู่แล้วรู้สึกแสบ คัน ทรมานกับปัญหาที่เกิดกับผิวได้ เมื่อต้องสัมผัสกับน้ำ  
 
 
แต่วันนี้ เราสามารถป้องกันได้
ด้วยฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS (คูโดส เพียวบลิส) นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ Water-Pure Filter™  ซึ่งมี Calcium Sulfite ที่ผ่านมาตรฐานจาก NSF ภายใต้องค์การอนามัยโลก (WHO) ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำให้เหลือน้อยที่สุด โดยได้รับการรับรองจากสถาบันโรคผิวหนังจากญี่ปุ่นว่าเป็นฝักบัวที่เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แม้ผู้ที่เป็นโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังก็สามารถใช้ได้ พร้อมด้วย Atomist™ เทคโนโลยี เทคนิคการออกแบบรูหน้าฝักบัวขนาดเล็ก ที่ให้สายน้ำแรงแต่ยังคงอาบนุ่มสบาย เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างการอาบน้ำ และสายน้ำยังกระจายตัวเป็นวงกว้างจากองศารูหน้าฝักบัวที่ออกแบบเฉพาะให้แตกต่างกัน และยังประหยัดน้ำเพิ่มมากขึ้นถึง 45%
 
" เพื่อความใส่ใจของผิวเด็กที่อ่อนโยน
KUDOS PUREBLISS "
 
Calcium Sulfite มีประสิทธิภาพสูงในการกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำได้ทันที และสามารถคงประสิทธิภาพสูงสุดทั้งการใช้กับน้ำร้อนและน้ำเย็น เหมาะกับพฤติกรรมการชอบอาบน้ำอุ่นของคนไทย
นอกจากนี้ ฝักบัวกรองคลอรีน  KUDOS PUREBLISS  ยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานของผู้ใช้ทุกกลุ่ม ด้วยการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่คุณภาพสูงอย่าง ABS ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้หญิง ผู้ชาย จึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย คล่องตัว พร้อมด้ามจับที่ออกแบบให้มีลักษณะโค้งมน เข้ากับสรีระอุ้งมือการจับของคนทุกเพศทุกวัย ทำให้จับได้กระชับ ถนัดมือ และไม่รู้สึกเมื่อยเมื่อต้องถืออาบนานๆ

ฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ความชื่นชอบ และดีไซน์ของแต่ละห้องน้ำที่แตกต่างกัน แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงในทุกการทำงาน
 

หรือช่องทางอื่นๆ ได้ที่ Homepro, Boonthavorn
กรุณาตรวจสอบโปรโมชั่น ณ จุดจำหน่าย


ยืนยันจากทุกเสียงความมั่นใจที่มีให้ KUDOS PUREBLISS 
การติดตั้งและการทำความสะอาด สามารถทำได้ง่าย